ค้นหาทรัพย์

ลิงค์ธนาคารต่างๆ
 บ้าน แบงคอก โบรคเกอร์ เราเริ่มต้นจากงานบริการในสายงานการท่องเที่ยว โรงแรมระดับห้าดาว ผนวกกับงานขายด้านอสังหาริมทรัพย์ เราใช้เวลาเรียนรู้  ศึกษา  และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเราประสบความสำเร็จในงานที่เราทำด้วยประสบการณ์ด้านงานบริการลูกค้ามากว่า 25 ปี ผนวกกับกับงานขายด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 10  ปี

บ้าน แบงคอก โบรคเกอร์ วันนี้เราจึงได้ทุ่มเท ความรู้ ความสามารถ จากประสบการณ์จริง เพื่อให้บริการกับลูกค้าที่ประสงค์จะ ขาย-ซื้อ-เช่า หรือ ขายฝาก-จำนอง บ้าน ที่ดิน คอนโด อพาร์ทเมนท์ เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่าน ปัจจุบันเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าผู้ใช้บริการจึงทำให้เราอยู่ในกลุ่มบริษัทชั้นแนวหน้าของธุรกิจ ซื้อ-ขาย -เช่า-ขายฝาก-จำนอง อสังหาริมทรัพย์

บ้าน แบงคอก โบรคเกอร์ เรามีความชำนาญครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลด้วยนโยบายการใช้เจ้าหน้าที่การตลาดที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ใดให้ทำงานในพื้นที่นั้นเราจึงมีความชำนาญในทุกพื้นที่ทำงานซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าด้านข้อมูลตลาดอย่างแท้จริง

บ้าน แบงคอก โบรคเกอร์ มีวัตถุประสงค์ในการยกระดับมาตรฐานอาชีพนายหน้าด้วยการจัดหลักสูตรฝึกอบรมบุคลากรให้มีความรู้ในวิชาชีพอย่างแท้จริงพร้อมทั้งกำหนดกฎระเบียบและจรรยาบรรณในการทำงานของฝ่ายขาย
ซึ่งหมายถึงลูกค้าสามารถวางใจเรา บริษัทมีหลักในการทำงานโดยยึดมั่นต่อแนวทางที่ใช้ปฏิบัติต่อลูกค้าคือ      
• ซื่อสัตย์      • จริงใจ      • มุ่งมั่นพัฒนางานขาย      • รักและสนุกกับงานขายที่ได้ทำ 

      บริษัทฯ ถือเอาความซื่อสัตย์ ความจริงใจ ทั้งต่อลูกค้าผู้ฝากขายและลูกค้าผู้ซื้อ เสนอบริการแบบตรงไปตรงมาที่สำคัญยิ่งเรื่องราคาทรัพย์ที่ขาย ไม่มีการบวกเพิ่ม และเรามุ่งมั่นพัฒนางานขาย เราจัดให้มี QR code ทรัพย์ที่ขายในป้ายขายเพื่อให้ทรัพย์ไปถึงผู้สนใจซื้อทรัพย์โดยง่าย เรารักและสนุกกับงานขายที่ได้ทำ เพราะเราเชื่อมั่นว่าเมื่อเรารักและสนุกกับงานที่ทำ จะทำให้เราพบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้เกิดความพึงพอใจในผลงานของเรา
ซึ่งนำมาถึงลูกค้าได้มีการแนะนำให้บุคคลอื่นๆมาใช้บริการของบริษัทฯอย่างต่อเนื่อง เรามั่นใจ และเราจะยึดมั่นในมาตรฐานการทำงานเช่นนี้ตลอดไป
  จัดทำการตลาดผ่านสื่ออินเตอร์เน็ต ทางโซเซียลมีเดีย       และเว็บไซต์ของทางบริษัท www.baanbangkok.co.th และ เว็บไซต์ขาย แนวหน้าอื่นๆเช่น DD Property, Kaidee, Baanfinder, Pantip Market และอีกมากมาย มากกว่า 15 เวป ทำให้เข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว  ทำการตลาด ระบบSocial โดย จัดทำe-news, Direct E-mail, Face Book, Time Line, Twitter, และอื่นๆ ติดป้ายโฆษณาประกาศขาย, เช่า ทรัพย์สินของท่านโดยติดตามจุดที่สำคัญต่างๆตลอดสัญญาบริการโดยติดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การขาย, เช่า ทรัพย์สิน นั้นๆ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าและชุมชนให้ได้มากที่สุด!

*****ดูแลการทำนิติกรรมและสัญญาต่างๆให้กับผู้ฝากขายและผู้จะซื้อโดยประสานงานเรื่องการโอนกรรมสิทธิ์ตรวจสอบเรื่องกรรมสิทธิ์ต่าง ๆ และคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนทุกชนิดให้กับทั้งผู้ฝากขายและผู้ซื้อ และ รับปรึกษาเรื่องอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ฟรี!  บริการยื่นขอสินเชื่อซื้อบ้านกับธนาคารต่าง ๆ เรามีบริการยื่นขอสินเชื่อให้กับผู้ซื้อที่สนใจซื้อ !!!ฟรี บริการข้อมูลราคาประเมินและคำนวณค่าใช้จ่ายในการโอนกรรมสิทธิ์เพื่อให้ผู้ฝากขายได้รับทราบข้อมูลในเบื้องต้น
***สำหรับทรัพย์ที่บริษัทได้ดูแลเรื่องการตลาดให้นั้น เพื่อให้ทรัพย์นั้นๆ ออกเป็นสู่กลุ่มผู้ซื้อที่กำลังหาทรัพย์ และเพื่อต้องการขายทรัพย์ให้ได้ไว เราได้แนบรายละเอียดทรัพย์ต่างๆ ไปกับป้ายขายของบริษัท ในรูปแบบคิวอาร์โค้ด ง่ายสำหรับท่านที่กำลังหาทรัพย์ เพียงแค่ท่านสแกนคิวอาร์โค้ด ที่ป้ายของบริษัท รายละเอียดทรัพย์ต่างๆ ก็จะมาอยู่ที่ป้ายนิ้วของท่านทันที


อยากขายบ้าน อยากลงโฆษณา !!ฟรี ตลอดสัญญาบริการ คิดถึงเรา บ้าน แบงคอก โบรคเกอร์

สื่อการตลาดของเรา